"DOES YOUR BRAND OR CORPORATE HAS STRONG REPUTATION TO COMPETE ?"

Media Release

VIETNAMOBILE TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “TẾT RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG”

TP. HCM, ngày 21 tháng 04 năm 2016Sau một thời gian triển khai, đến nay chương trình “Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng” của Vietnamobile đã tìm được những khách hàng may mắn trúng thưởng. “Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng” là chương trình khuyến mãi khủng với tổng giải thưởng lên tới 16 tỷ đồng dành cho tất cả các thuê bao Vietnamobile đang sử dụng hoặc nạp thẻ từ 20.000đ, mới gia nhập cộng đồng Vietnamobile.

 

Chương trình khuyến mãi này được Vietnamobile triển khai từ ngày 18/01 đến 06/03/2016. Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng chỉ cần nạp thẻ (không áp dụng cho 2 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt sim), hệ thống sẽ tự động cấp mã số may mắn dự thưởng với cơ hội trúng các giải thưởng rất hấp dẫn, gồm:

 

-          1 giải nhất: Xe ô tô Mazda AT 2.0L trị giá 978.000.000đ, hoặc có thể quy đổi thành tiền mặt.

-          3 giải nhì: Xe Honda Wave RSX.

-          735.000 giải ngày: Tặng ngay 20.000đ vào tài khoản nội mạng.

 

Sau 7 tuần triển khai, vào ngày 30/03 vừa qua, Vietnamobile cũng đã tổ chức quay thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn nhất sở hữu các giải thưởng giá trị này. Để đảm bảo tính công bằng, chương trình quay thưởng còn có sự tham gia của đại diện Cục xúc tiến thương mại và đại diện cơ quan truyền thông – Báo Bưu Điện. Qua quá trình quay thưởng, xác minh, Vietnamobile đã tìm ra được ba khách hàng may mắn, bao gồm:

·         Anh Nguyễn Vũ Sơn (Tấn Long, Tấn Mỹ, chợ mới An Giang) – Khách hàng may mắn nhất khi sở hữu giải nhất của chương trình là 1 xe ô tô Mazda.

·         Chị Võ Ngọc Thu (27/14A ấp Bình Đường 2, xã An Bình, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương ) và chị Nguyễn Thị Tình (Xóm 2, Thôn An Liêm, Xã Tam Long, Đông Hưng, Thái Bình) là những khách hàng may mắn tiếp theo, mỗi người sẽ nhận 1 xe Honda Wave RSX.

Ngày 21/04/2016 vừa qua, đại diện Vietnamobile cũng đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho hai khách hàng Nguyễn Vũ Sơn và Võ Ngọc Thu tại TP. HCM, riêng khách hàng Nguyễn Thị Tình sẽ nhận thưởng sau đó tại Hà Nội.

Là người may mắn nhận được giải thưởng lớn nhất từ chương trình, anh Nguyễn Vũ Sơn cho biết: “Tôi đã sử dụng sim Vietnamobile được khoảng 7 năm, từ khi còn là học sinh cho tới lúc đi làm. Điều khiến tôi trung thành với Vietnamobile chính là nhà mạng này luôn có các gói cước và chính sách khuyến mãi quá “khủng”, số tiền thưởng trong tài khoản của tôi lúc nào cũng nhiều hơn tiền gốc. Trước Tết, tôi chỉ đơn giản là nạp vài chục nghìn vào tài khoản nhưng không ngờ lại may mắn trúng được giải thưởng gần 1 tỷ đồng. Một giải thưởng ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi cảm thấy cực kì phấn khích!”.

Về phía Vietnamobile, ông Kenny Koo – Giám Đốc Thương Mại cũng chia sẻ: “Không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng với cước phí hợp lý, đặc biệt là giúp mọi người dễ dàng kết nối với người thân, bạn bè thông qua Internet di động, Vietnamobile còn luôn mang đến cho khách hàng của mình những bất ngờ thú vị, mà chương trình này là một ví dụ. Vietnamobile mong muốn rằng tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng về mọi mặt”.

Vietnamobile là nhà mạng được biết đến như là bạn đồng hành của giới trẻ khi liên tiếp giới thiệu các gói cước phù hợp với như cầu gọi điện và sử dụng internet di động của các bạn như Thạch Sanh SV, Siêu Thạch Sanh, KN5, F-series và mới đây nhất là sim Lộc Phát. Suốt bảy năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Vietnamobile luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối khách hàng với cước phí hấp dẫn, đa dạng.

-- Hết –

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

 

 Vietnamobile:

 Website: http://www.vietnamobile.com.vn

 E-mail: press@vietnamobile.com.vn

 Hoặc đại diện đối tác truyền thông – Anh  Minh Trí

 Cellphone: +84 (0) 932 610 739

 Email: VNMpr@awareness.com.vn

 

 

Về Vietnamobile:

Vietnamobile là mạng di động GSM đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam, chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2009. Vietnamobile chú trọng nâng cao chất lượng mạng, giới thiệu các gói cước cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế thông qua mạng lưới phân phối toàn quốc dưới thương hiệu “Vietnamobile”. Vietnamobile đang có vị thế vững chắc để gia tăng thị phần và tạo ra xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam.

Vietnamobile là hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Tổng công ty Hanoi Telecom và Hutchison Telecom Châu Á (“HAT”), bao gồm các nhà cung cấp viễn thông di động tại các thị trường đang nổi như Indonesia, Vietnam và Sri Lanka. HAT là thành viên của chi nhánh viễn thông của Tập đoàn Hutchison Whampoa Limited bao gồm các nhà mạng với công nghệ hàng đầu hoạt động tại các quốc gia như Áo, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Ma cao, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

 

Nhằm thực hiện cam kết mang đến nhiều hơn nữa các quyền lợi đặc biệt và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, trong năm 2014 Vietnamobile đã ký một thỏa thuận hợp tác kéo dài 3 năm với câu lạc bộ Chelsea và giới thiệu sim điện thoại Chelsea FC tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về thoả thuận hợp tác này, cũng như Sim Chelsea FC, vui lòng truy cập: cfc.vietnamobile.com.vn