"DOES YOUR BRAND OR CORPORATE HAS STRONG REPUTATION TO COMPETE ?"

Newsletters

PR BREAKING NEWS: Cơ hội học tập kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên RMIT

Năm 2014, Awareness id tiếp tục chương trình hợp tác dài hạn với trường Đại học Quốc tế RMIT, cam kết tạo điều kiện để các sinh viên năm cuối có cơ hội thực tập, làm quen với môi trường PR chuyên nghiệp. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của Awareness id trong nhằm trang bị cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt là cơ hội tham gia vào các dự án PR chuyên nghiệp của những khách hàng lớn.

Bạn Hoàng Nguyệt Hân (sinh viên năm 4, ngành Giao tiếp Truyền thông trường Đại học Quốc tế RMIT), sinh viên tham gia khóa thực tập tại Awareness id từ tháng 2/2014 – 5/2014 chia sẻ: “Được thực tập tại Awareness id chính là cơ hội để mình tiếp xúc với môi trường PR chuyên nghiệp và cộng tác cùng những anh chị giàu kinh nghiệm. Đây chính là một nền tảng chắc chắn, giúp mình củng cố các kiến thức đã được đào tạo tại trường và có được định hướng nghề nghiệp chính xác hơn.”

Trong quá trình thực tập tại Awareness id, sinh viên trường RMIT có cơ hội làm việc như một chuyên viên PR thực thụ, được học hỏi kinh nghiệm từ các cộng sự giàu kinh nghiệm, có niềm đam mê và nhiệt huyết đối với ngành PR.

Awareness id