"DOES YOUR BRAND OR CORPORATE HAS STRONG REPUTATION TO COMPETE ?"

Media Release

KHỞI ĐỘNG MÙA THỨ 4 CHƯƠNG TRÌNH BÓNG ĐÁ XÃ HỘI CHO TRẺ EM TOÀN CẦU “FOOTBAL FOR FRIENDSHIP” TẠI VIỆT NAM

GIỚI THIỆU ĐỘI BÓNG HỌC VIỆN HAGL ARSENAL JMG ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 03 năm 2016, tiếp nối lễ khởi động chương trình FOOTBALL FOR FRIENDSHIP (F4F) mùa thứ tư trên toàn cầu tại 32 quốc gia vào 24/3 vừa qua, Đại diện Ban Tổ chức F4F tại Việt Nam - Công ty Awareness I.D Strategic PR – Thành viên tổ chức PR Thế Giới (PROI) – Đơn vị tổ chức F4F trên toàn cầu – đã phối hợp cùng HAGL - CLB được chọn đại diện Việt Nam – tổ chức lễ công bố: KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH BÓNG ĐÁ XÃ HỘI CHO TRẺ EM TOÀN CẦU “FOOTBALL FOR FRIENDSHIP” 2016 TẠI VIỆT NAM VÀ GIỚI THIỆU ĐỘI BÓNG HỌC VIỆN HAGL ARSENAL JMG ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

FOOTBALL FOR FRIENDSHIP là chương trình Bóng Đá Xã Hội cho Trẻ Em toàn cầu, được tài trợ bởi Gazprom và thực hiện bởi tổ chức PR Thế Giới (PROI). Mục đích của chương trình là góp phần thúc đẩy việc phát triển bóng đá trẻ trên thế giới bằng việc cổ vũ cho các hoạt động thể thao dành cho trẻ em, hướng các em tới lối sống lành mạnh, xây dựng lòng khoan dung và tình bằng hữu giữa trẻ em từ các nước khác nhau.

Đại sứ của chương trình là một trong những huyền thoại của Bóng đá Thế Giới, người được tất cả các cầu thủ, đặc biệt là cầu thủ trẻ ngưỡng mộ và xem ông là thần tượng, là tấm gương sáng để phấn đấu noi theo: Hoàng Đế Franz Beckenbauer.

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên năm 2013 tại London (Anh) với sự góp mặt của 8 quốc gia. Những năm tiếp theo, quy mô của chương trình được mở rộng liên tục. Năm 2014 có 16 quốc gia tham dự tại Lisbon (Bồ Đào Nha); năm 2015 tại Berlin (Đức), số quốc gia tham dự tăng lên thành 24.

Bước sang năm thứ 4, chương trình đã mở rộng quy mô với sự tham dự của 32 quốc gia đến từ 4 Châu Lục, trong đó có những cường quốc bóng đá thế giới: Braxin, Aghentina, Đức, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Pháp. Đây cũng là năm đầu tiên có một quốc gia tại Đông Nam Á và là 1 trong 6 quốc gia duy nhất tại Châu Á (cùng với Nhật Bản, Trung Quốc, Syria, Kazakhstan, Kyrgyzstan) được mời tham dự. Với những đóng góp to lớn cho bóng đá trẻ vì tương lai bóng đá Việt Nam, Học viện HAGL Arsenal JMG đã vinh dự được Ban Tổ Chức F4F toàn cầu mời đại diện Việt Nam tham gia chương trình này. Chúng tôi hy vọng rằng, với lối chơi đẹp mắt, fairplay của các cầu thủ trẻ HAGL sẽ là những đại diện cho sự thân thiện, năng động, đáng yêu, mến khách của con người Việt Nam, và sẽ là thật tuyệt vời nếu các cầu thủ nhí của chúng ta có thể mời được Hoàng Đế Beckenbauer và các ngôi sao bóng đá thế giới ghé thăm Việt Nam.

Xuyên suốt chương trình sẽ có nhiều sự kiện diễn ra tại Milan. Vào ngày 25 tháng 4, các nước tham gia sẽ cùng chào mừng kỉ niệm Ngày Quốc Tế “Football and Friendship” với các trận đấu giao hữu. Ngày 26 và 27 tháng 5, sẽ diễn ra Giải Bóng Đá Đường Phố U14 Quốc Tế và Hội nghị quốc tế FOOTBALL FOR FRIENDSHIP. Ngày 28 tháng 5, tất cả các thành viên tham dự giải sự được chứng kiến trận chung kết UEFA Champion League trên sân vận động San Siro.

Bên cạnh các cầu thủ trẻ của HAGL, còn có bạn Võ Ngọc Anh Thư – học sinh lớp 8 trường Quốc Tế Việt Úc – vừa được Ban tổ chức tuyển chọn từ 1.340 bạn cùng trang lứa sẽ cùng tham gia trong đoàn với vai trò phóng viên nhí của chương trình. Anh Thư sẽ tham gia vào "TRUNG TÂM PHÓNG VIÊN NHÍ QUỐC TẾ", sẽ gặp gỡ, giao lưu cùng với các phóng viên nhí từ 31 quốc gia khác. Đây là cơ hội tuyệt vời để em giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam cho bạn bè trên thế giới thông qua ngòi bút của mình…

Mọi thông tin chi tiết về chương trình F4F tại Việt Nam vui lòng liên hệ:

 

 

Công ty Awareness i.d Strategic PR

 

Mobile: 08.38224024

Email: askus@awareness.com.vn