"DOES YOUR BRAND OR CORPORATE HAS STRONG REPUTATION TO COMPETE ?"

Media Release

Khai trương trung tâm thứ 5 của Wall Street English tại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Để người lớn bận rộn có thêm lựa chọn địa điểm học, trung tâm Wall Street English thứ năm – Wall Street English Vincom Thảo Điền với thiết kế vô cùng hiện đại và thân thiện đã được khai trương tại tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM vào ngày 21/5/2016.

 

Wall Street English thuộc tập đoàn Pearson – tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới được sáng lập cách đây hơn 40 năm, có hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia và đưa phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn mới đến với hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới, mang đến phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn, với giờ học linh động phù hợp với lịch làm việc, học tập của học viên, các lớp học được giảng dạy 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn bằng nhiều phương pháp học hiện đại, cùng với môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn. Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, Wall Street English đã giúp hơn 10.000 học viên chinh phục được mục tiêu nói tiếng Anh tự tin với Phương pháp thích hợp dành cho người lớn bận rộn. Tại sự kiện khai trương trung tâm mới, người tham dự được trải nghiệm phương pháp này thông qua hành trình "Tự tin chinh phục tiếng Anh" với rất nhiều trò chơi vô cùng thú vị và cuốn hút.

Được biết, trung tâm thương mại Vincom là nơi kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên trong mô hình “một điểm đến, mọi nhu cầu” sẽ khiến cho các học viên dễ dàng thỏa mãn các nhu cầu giải trí như: rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, khu ăn uống cũng như các hoạt động thư giãn khác tại đây sau giờ học. Do đó, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh.