"DOES YOUR BRAND OR CORPORATE HAS STRONG REPUTATION TO COMPETE ?"

Industry News

HỆ THỐNG ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI HÀ NỘI

 

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ lớn tại Việt Nam. Hiện nay,  Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)  là Trung tâm giảng dạy tiếng Anh thành công cho hàng triệu lượt học viên tại Việt Nam.  Là đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam liên kết với trường đại học công lập lớn thứ ba Mỹ - The City University of New York (CUNY),  tính đến nay, VUS có gần 90.000 học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS…

Tại Thành phố Hồ chí Minh, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ được biết đến như một đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam với 16 trung tâm hiện đại trải rộng khắp TP.HCM. Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình tin tưởng chọn VUS để học Anh ngữ và VUS đã tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. VUS hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.350 giáo viên giỏi, xuất sắc, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL, trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt như ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo,… để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.

Ngày 26/09/2016, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã vừa chính thức khai trương cơ sở mới VUS Lê Văn Lương Hà Nội nhằm giúp các bạn học viên thủ đô có thêm nhiều cơ hội học tập và rèn luyện Anh ngữ. Tọa lạc tại Toà nhà Golden Palace Lê Văn Lương, Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, cơ sở được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế, phù hợp mọi lứa tuổi với trang thiết bị hiện đại và cập nhật công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, Các học  viên mới tại Hà Nội sẽ được tham gia chương trình ưu đãi tặng ngay bộ sưu tập quà tặng VUS trị giá đến 1,5 triệu đồng cho 300 học viên đăng ký học đầu tiên. Và đặc biệt vào cuối mỗi tuần trong tháng 9 và tháng 10, VUS còn tổ chức những hoạt động đặc sắc dành cho những ai đang quan tâm đến việc học tiếng Anh: Câu lạc bộ hát tiếng Anh, Câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh, trải nghiệm công nghệ giảng dạy tiếng Anh của Hoa Kỳ - Imagine Learning English – độc quyền tại Việt Nam bởi VUS và thi thử các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế (Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL)

Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, VUS đang mở rộng hệ thống của mình để thực hiện sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp.

 

Công ty Awareness Id đang đồng hành cùng Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) để thực hiện những giải pháp truyền thông hiệu quả.